PHIẾU GIẢM GIÁ 50% THIẾT BỊ LÀM SỮA HÀN QUÔC, TƯƠNG ỨNG VỚI 62 EUR

Negocio individual

Canjear en la ubicación
Precio
2.08 ONE
(1 ONE = 29.85 EUR )
ONE tiene una tasa fija para DealShaker exclusivamente. El valor está basado en la tasa de cambio actual, y cambiará en función de la dificultad del cambio de minería. DealShaker no garantiza el precio de venta de ONE
Cupones disponibles
0
Promoción termina
23/10/19
Cupones vendidos
50
Validez de cupones
23/04/19 - 23/10/19
Descripción:
 Thiết bị làm sữa đậu, xay đa năng Hàn Quốc bên cạnh tính năng làm sữa đậu còn có thể xay nấu hạt khô, xay ướt, trộn các loại bột làm bánh.  Máy được lập trình hoàn toàn tự động với các thao tác đơn giản để người dùng dễ dàng sử dụng nhưng vẫn lưu giữ hương thơm tự nhiên và vị sữa đậm đà.  Các chức năng chống trào, chống bỏng đem lại an toàn cho cả người dùng và độ bền cho sản phẩm. Thiết bị có kiểu dáng hiện đại, thiết kế trang nhã, kết cấu chắc chắn dễ dàng vệ sinh và cất giữ.  Họa tiết độc đáo trên nền trắng, góp phần tô điểm cho gian bếp gia đình thêm đẹp và hiện đại.  Thiết kế lưới lọc thông cho phép người dùng hoàn thành việc lọc chỉ trong một lần rót mà không phải khuấy.  Lưỡi cắt độc đáo giúp cắt và nghiền mịn hơn.  Chất liệu cao cấp, thiết kế không có giá đỡ với bề mặt trơn mịn không có ốc vít và các cạnh nhô ra giúp làm sạch dễ dàng hơn.  Lưỡi cắt 4 cánh cho hiệu suất cắt mịn hơn những lưỡi cắt thông thường.  Sử dụng vỏ nhựa cách nhiệt, được trang trí với hoa văn trang nhã, góp phần làm đẹp không gian nội thất phòng bếp.  5 chức năng xay nấu được lập trình hoàn toàn tự động.  Tự động ngưng vận hành khi máy không có nước và nhiệt độ quá cao, đảm bảo độ bền sản phẩm và an toàn cho người sử dụng.  Dung tích 1,3 lít.  Điện áp 220V.  Tốc độ xay 18.000~22.000 vòng/ phút.  Công suất 750W.
Términos y condiciones específicos de la oferta del comerciante :
 Đây là phiếu giảm giá 50% cho 1 sản phẩm, tương đương với 62EUR, được đổi bằng 100% OneCoin.
 Giá thị trường sản phẩm là 124EUR. Khi bạn có 1 phiếu giảm giá này, bạn cần trả cho người bán 62EUR để được sở hữu 1 sản phẩm.
 Sản phẩm được đổi tại địa chỉ CT1 Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Việt Nam. Không nhận Ship hàng.
 Người mua cần gọi đến số điện thoại 0903442612 trước khi quyết định lấy phiếu giảm giá để biết trạng thái đơn hàng và được hỗ trợ tốt nhất.
Sobre el Comerciante :
BÁN CÁC SẢN PHẨM DỊCH VỤ:
- Phòng nghỉ khách sạn, đồ ăn, đồ uống
- Dụng cụ đồ dùng và sản phẩm chăm sóc dụng cụ đồ dùng nhà ăn, nhà bếp, đồ dùng gia đình
- Trang phục và đồ dùng cá nhân, sản phẩm chăm sóc cá nhân, sản phẩm chăm sóc đồ dùng cá nhân
- Thực phẩm chức năng chăm sóc sức khoẻ con người, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp
- Đồ điện gia dụng, điện thoại di động, máy tính bảng và các phụ kiện đồ điện gia dụng, điện thoại di động, máy tính bảng
- Sản phẩm dịch vụ khác mà pháp luật không cấm.
Contactar con comerciante
Dirección(es) de Comerciante ( puede utilizar su cupón de oferta en cualquiera de las direcciones asignadas del comerciante ) :

Instrucciones adicionales :

 Bạn cần gọi đến số điện thoại 0903442612 trước khi quyết định lấy Coupon để được biết tình trạng hàng và được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

DealShaker no se hace responsable del contenido publicado por terceros en la plataforma