GÀ LÀM SẲN NGUYÊN CON (COUPON GIẢM GIÁ 19%) (VIET NAM).

WINWIN286 WINWINDSK.

Negocio individual

Canjear en la ubicación
Precio
0.20 ONE
(1 ONE = 29.85 EUR )
ONE tiene una tasa fija para DealShaker exclusivamente. El valor está basado en la tasa de cambio actual, y cambiará en función de la dificultad del cambio de minería. DealShaker no garantiza el precio de venta de ONE
Cupones disponibles
48
Promoción termina
31/03/20
Cupones vendidos
2
Validez de cupones
28/03/19 - 31/03/20

Cantidad

Descripción:
* Gà ta được nuôi tại gia đình và hằng ngày gà được thả ra vườn. * Gà là món ăn không thể thiếu trong các bửa ăn hằng ngày của gia đình, đám tiệc, Lễ, Tết,...Thịt gà thơm, ngọt, dai, giàu chất dinh dưỡng,... Với món gà ta được nuôi và thả vườn mà chúng tôi cung cấp sẽ là bửa ăn ngon cho gia đình bạn. * Trọng lượng 1 con gà sống: 1.7 Kg ± 100gr.
Términos y condiciones específicos de la oferta del comerciante :
* Quí khách vui lòng liên hệ với Hạnh Nguyên qua số điện thoại 0946 810710 trước khi đặt hàng (bắt buộc), do giá thị trường có thể dao đông;
* Khi trao đổi Coupon Quý khách chỉ cần 135.000 VNĐ để đổi được 1 con gà tại chổ với trọng lượng như mô tả trên Deal, nếu Quý khách muốn giao hàng trong nội ô thành phố Cà Mau thì trao đổi tối thiểu 2 Coupon và cộng thêm 20.000 VNĐ cho một lần đi giao hàng;
* Quý khách vui lòng chuyển khoản (VNĐ) trước qua tài khoản của tôi rồi mới giao hàng;
* Đặt hàng xong, QUÝ KHÁCH ĐỂ LẠI THÔNG TIN CÁ NHÂN (họ tên, địa chỉ, số điện thoại chính xác) trong mục CONTACT MERCHANT, để chúng tôi kiểm tra;
* LƯU Ý: CHỈ GIAO HÀNG TRONG NỘI Ô THÀNH PHỐ CÀ MAU (liên hệ trước ít nhất 24h).
Sobre el Comerciante :
* Chúng tôi mua, bán và cung cấp các sản phẩm, thực phẩm đặc thù của vùng sông nước Cà Mau như: Cốm gạo lứt, mật ong, các loại bánh mứt, cá khô, thủy hải sản, các món ăn dân dã, các loại sản phẩm tươi sống, .... Đảm bảo chất lượng và an toàn sức khỏe cho người dùng.
* Ngoài các sản phẩm trên chúng tôi còn nhiều mặt hàng khác về thực phẩm, mỹ phẩm, dinh dưỡng, các sản phẩm tiêu dùng hằng ngày... sẻ cung cấp lên trang Dealshaker trong thời gian sắp tới. Chúng tôi chấp nhận trao đổi sản phẩm bằng One, giá hợp lý để phục vụ nhu cầu Quý khách.

*********
* We buy and sell products and specialties of Ca Mau river such as brown rice, honey, jam, dry fish, seafood, wild foods, Fresh produce, .... Quality assurance and health safety for users.
* In addition to the above products we also have many other items of food, cosmetics, nutrition, consumer products daily ... will provide on the site Dealshaker in the coming time. We accept the exchange of products by One, reasonable price to serve your needs.
Contactar con comerciante
Dirección(es) de Comerciante ( puede utilizar su cupón de oferta en cualquiera de las direcciones asignadas del comerciante ) :

Instrucciones adicionales :

* Sau khi nhận hàng, Quí khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0946810710 và gửi lại thông tin vào CONTACT MERCHANT như sau:
- Họ tên người nhận hàng:
- Số ĐTDĐ:
- Số Coupon ID:
* Qúy khách vui lòng cho nhận xét và đánh giá về Deal của tôi
Cảm ơn Quý khách !

DealShaker no se hace responsable del contenido publicado por terceros en la plataforma