Combo Make up - Tạo kiểu tóc - Coupon 100% OneCoin.

DanNgoHair1 Thi Thu Thuy Le

Individual business

Redeem at Location
Price
1.24 ONE
(1 ONE = 29.85 EUR )
ONE is with a fixed rate for DealShaker exclusively. Value is based on the current exchange rate, and will change based on change in mining difficulty. DealShaker does not guarantee the selling price of ONE
Coupons Available
0
Promotion ends
31/12/19
Coupons Sold
300
Coupons Validity
22/07/19 - 31/12/19
Description:
- Kiểu tóc quyết định phần lớn tới vẻ bề ngoài của tất cả mọi người. Một mái tóc hợp với khuôn mặt sẽ giúp quý khách tỏa sáng cũng như tự tin hơn trong cuộc sống. Lựa chọn dịch vụ Combo Make up - Tạo kiểu tóc tại "DanNgoHair”, quý khách sẽ được chuyên gia tư vấn nhiệt tình để trang điểm kết hợp kiểu tóc thời thượng, bắt kịp xu hướng, giúp quý khách trở nên đẹp, trẻ trung và cuốn hút hơn. - Coupon áp dụng cho dịch vụ “Combo Makeup - Tạo kiểu tóc” tại DanNgoHair, quý khách được ưu đãi trao đổi 100% bằng OneCoin. Trong gói dịch vụ này khách hàng sẽ được Makeup làm đẹp và hoặc dịch vụ chăm sóc tóc, sấy tạo kiểu, cho quý khách sở hữu những kiểu tóc ấn tượng mà luôn bóng khỏe, mượt mà. - Đến với DanNgoHair, quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp trang điểm kết hợp xu hướng làm tóc mới trên thế giới phù hợp với cá tính và khuôn mặt của mình.
Deal Specific Terms & Conditions from the Merchant :
- 01 coupon/ 01 khách/ 01 lần sử dụng. Mỗi coupon đổi được 1 dịch vụ, phục vụ 1 lần, quý khách cũng có thể đổi sang dịch vụ khác có tại salon.
- Để salon chúng tôi tư vấn và phục vụ tốt hơn, quý khách vui lòng gọi điện trước khi đến Thu Thủy - số đt: 0933 353045 hoặc Phú Lê số đt 0933 516060.
About the Merchant :
DanNgo là nơi thổi hồn vào tóc,tóc bị oxy hoá,đến DanNgo sẽ nở thành hoa.
Contact Merchant
Merchant Addresses ( you can use your Deal Coupon in any of the assigned addresses of the Merchant ) :

Additional Instructions :

0933516060 Phú

DealShaker is not to be held responsible about the third party content published on the platform